Your search results

4 cách trang điểm mắt khói

Posted by admin on 27 Tháng Tám, 2020
| 0

Bạn sắp tham dự một bữa tiệc nhưng chưa biết chọn cho mình kiểu trang điểm nào trông thật nổi bật. Gợi ý tuyệt vời dành cho bạn lúc này đây chính là trang điểm mắt khói vừa đơn giản vừa nổi bật, cuốn hút. Nhưng để makeup mắt khói đúng chuẩn thì không phải bạn nữ nào cũng biết. Nếu bạn đang tìm cách đánh mắt khói chuẩn thì còn ngần ngại gì hãy theo dõi bài viết này ngay thôi nào.

cách trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói Hàn Quốc

Đối với những bạn nữ mới tập tành thì phong cách trang điểm mắt khói kiểu Hàn Quốc sẽ rất phù hợp với bạn đó nha. Đây cũng là cách makeup mắt khói được rất nhiều fashionista yêu thích đó nha.

Trang điểm mắt khói Hàn Quốc

Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc như sau:

-Đầu tiên, bạn sử dụng màu highlight đánh lên góc bên trong của cả mí trên lẫn dưới.

-Sau đó, sử dụng phấn mắt màu trung tính tán đều lên toàn bộ bầu mắt phía trên.

-Tiếp theo, sử dụng các màu tối tán từ góc ngoài của mắt vào, tán đều màu lên trên, phía sau và xung quanh khoảng trong đường mí tạo thành hình chữ C. Nhớ sử dụng cọ phấn mắt để pha trộn các màu sắc đều hơn, tránh chồng chéo.

-Cuối cùng, thêm một đường eyeliner từ góc mi cho đến cuối lông mày là xong rồi đó.

Mắt khói nâu

Trang điểm mắt khói nâu

Nếu bạn không thích trang điểm mắt khói kiểu Hàn thì có thể lựa chọn cách đánh mắt khói nâu. Chỉ cần thay đổi màu sắc một chút là đã có một cách đánh mắt khói khác rồi đó nha.

-Đầu tiên, bạn sử dụng phấn mắt màu nhạt đánh lên khóe trong và xương lông mày nhằm tạo điểm sáng, mắt không bị nhỏ khi sử dụng các màu tối ở bước tiếp theo.

-Tiếp theo, để đôi mắt trông to và cuốn hút hơn, bạn thoa phấn màu nâu nhạt lên phần nếp gấp mí mắt nhớ tránh lem sang phần phấn sáng vừa đánh nha. Và cũng đừng tán phấn lên quá xương lông mày từ dưới xương lông mày đổ xuống là ổn rồi nhé.

-Sau đó, dùng màu nâu đậm thoa lên phần khóe ngoài của mắt, nên sử dụng cọ tán phấn để trông có sự chuyển tiếp giữa màu nâu nhạt và đậm.

-Cuối cùng, dùng chì kẻ mắt màu nâu đậm kẻ mí mắt trên. Đây là một bước rất quan trọng quyết định đôi mắt màu khói của bạn trông có quyến rũ không đó nên hãy kẻ thật cẩn thận, tỉ mỉ nha.

Mắt khói tự nhiên

Thêm một cách trang điểm mắt khói nữa cho những cô nàng không thích quá nổi bật hay không muốn trang điểm quá đậm. Trang điểm mắt khói tự nhiên, nhẹ nhàng vẫn sẽ giúp bạn trông thanh lịch mà cũng không kém phần quyến rũ đâu nhé.

mắt khói tự nhiên

Bước 1: Bạn sử dụng phấn mắt màu nâu đánh thành hình chữ V ở khoảng ⅓ đuôi mắt và ⅓ bầu mắt rồi dùng tiếp màu nhũ vàng dạng mịn thoa lên giữa phần bầu mắt còn lại.

Bước 2: Sau đó, bạn sử dụng màu nâu nhạt hơn để tán đều và giúp màu mắt vừa đánh trông tự nhiên hơn.

Bước 3: Đối với mí mắt dưới bạn sử dụng màu nâu để đánh viền.

Bước 4: Cuối cùng, thêm một đường eyeliner thật mảnh và một chút mascara là bạn đã có được một đôi mắt cuốn hút đi dự tiệc rồi đó.

Mắt khói xám ánh bạc

mắt khói xám ánh bạc

Đối với cách trang điểm mắt khói xám ánh bạc, các bạn sử dụng màu xám tác lên bầu mắt, nhớ tán thật nhẹ và đều tay giúp màu mắt lên bóng và đẹp hơn. Sau đó, lấy phấn mắt màu đen đánh lên phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn trên đôi mắt của bạn. Tiếp theo, ở phần mí mắt dưới sử dụng phấn mắt màu đen cộng thêm một chút xám ở ½ mí mắt nữa. Nếu bạn muốn đôi mắt trông to hơn thì nên sử dụng phấn bắt sáng màu trắng ở mí mắt dưới. Vậy là đã xong các bước trang điểm mắt khói xám ánh bạc rồi nha.

Với 4 cách trang điểm mắt khói mình vừa giới thiệu, các nàng chỉ cần khéo léo sử dụng màu sắc một chút là đã có một đôi mắt quyến rũ, nổi bật để đi dự tiệc.