Your search results

Các ứng dụng giao hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay

Posted by admin on 29 Tháng Bảy, 2019
| Blog, vi
| 0

Khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì vấn đề buôn bán cũng được giải quyết và tiến hành giao hàng cũng được thực hiện thuận lợi thông qua internet. Vậy có các ứng dụng giao hàng nào, ưu nhược điểm nổi bật là gì, mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

Nhu cầu sử dụng các ứng dụng giao hàng cao

Nhu cầu sử dụng các ứng dụng giao hàng cao

Như chúng ta đã biết, ngày nay việc mua bán hàng hóa qua mạng internet đã không còn quá xa lạ, nhờ vậy mà đạt được nhiều lợi ích khác nhau cho cả người bán và người muốn mua hàng.

Việc hàng hóa được bán đi càng nhiều thì nhu cầu vận chuyển háng hóa cũng ngày càng được tăng cao một cách đột biến. Do đó việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển phù hợp và uy tín cũng là vấn đề được người bán quan tâm và đau đầu.

Bởi lẽ hiện nay hiểu được xu hướng 4.0 nên rất nhiều những ứng dụng và giao diện giúp giao hàng hóa xuất hiện nhưng chất lượng và sự uy tín cũng tùy thuộc từng đơn vị.

Các ứng dụng giao hàng tiện lợi

Giao hàng trong phạm vi gần

Ứng dụng grap

Ứng dụng grap

Trong những năm vừa qua ứng dụng grab đã xuất hiện và phát triển như vũ bão tại thị trường việt nam nhờ những tiện ích mới mẻ và tiên phong. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng uy tín và bắt kịp với xu hướng phát triển tại thị trường nước ta. Hiện nay, thật không quá khó để bắt gặp hình ảnh những anh grab áo xanh đứng rạp hết các khung đường tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,…

Bên cạnh việc di chuyển của mỗi cá nhân grab còn phát triển tính năng giao hàng tiện lợi trong phạm vi gần được rất nhiều người đánh giá cao và sử dụng. Tính năng này cho phép những người muốn giao hàng có thể gửi đi một cách tiện lợi với giá thành phải chăng và uy tín.

Chính vì vậy ứng dụng grab được đánh giá là một trong các ứng dụng giao hàng tốt trong phạm vi gần.

Ứng dụng go-viet

Ứng dụng go-viet

Go-viet là giải pháp giống như grab mới được hình thành tuy nhiên có sự đi lên cũng không kém cạnh bất cứ ứng dụng nào nhờ những chất lượng và mức chi phí vận chuyển hợp lý, tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Nếu như grab phát triển mạnh mẽ nhờ những tính năng di chuyển bằng ô tô, xe máy,… thì go-viet lại chủ yếu tập trung vào phương tiện xe máy và tính năng giao hàng. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ trong phạm vi gần với giá cả phải chăng và mức độ uy tín lớn. Ví dụ khi cần đặt thức ăn hay đồ uống bạn có thể đặt thông qua go-viet. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng được thưởng thức nhiều loại đồ ăn, thức uống khác nhau mà bạn không cần đến trực tiếp.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên cả 2 ứng dụng grab và go-viet chỉ là các ứng dụng giao hàng bạn có thể sử dụng khi muốn giao hàng hóa với số lượng ít và trong phạm vi gần. Còn nếu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn đến một nơi xa thì bạn cần tìm phương thức khác.

Giải pháp giao hàng liên tỉnh

Để giải quyết những vấn đề vận chuyển xa thì ứng dụng logivan đã ra đời và phát triển nhằm giải quyết những lo lắng của nhiều chủ đại lý, đơn vị bán hàng với quy mô lớn. Logivan được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín và nhiệt tình giúp chủ đơn vị vận chuyển số lượng hàng hóa lớn đến với các khách hàng trên một quãng đường xa, có thể là liên tỉnh với mức chi phí hợp lý và phải chăng.

Logivan

Điểm đặc biệt và đáng chú ý của ứng dụng này chính là tính năng cho phép người muốn vận chuyển tìm được đối tác vận tải uy tín tới các các nơi trên cả nước. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển và di chuyển của xe hàng xem đã đã đi đến đâu và có an toàn không.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các ứng dụng giao hàng tiện lợi và nhanh chóng nhằm phục vụ những nhu cầu và yêu cầu khác nhau của các khách hàng. Tuy thuộc vào quãng đường xa hay gần mà bạn có thể lựa chọn đơn bị vận giao hàng phù hợp với từng đơn hàng.