Your search results

Cách làm lotion mask

Posted by admin on 10 Tháng Hai, 2020
| 0

Trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2015 đầu năm 2016, khái niệm lotion mask gần như bùng nổ trên khắp các diễn đàn làm đẹp bởi sự xuất hiện của bà Chizu Saeki với làn da căng mọng, trẻ trung ở tuổi 71 cùng với khái niệm lotion mask. Ngay lập tức từ khóa lotion mask gây sốt trên toàn thế giới. Và cức tưởng rằng nó chỉ là một trào lưu nhất thời nhưng không em nó đã quay trở lại với phiên bản hiệu quả và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách làm lotion mask đem lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách làm lotion mask cũng như phát huy được hiệu quả của nó một cách tốt nhất.

CÁCH LÀM LOTION MASK

Nguyên lý hoạt động của lotion mask

Chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn thắc mắc vì điều này và vì sao phương pháp này lại hiệu quả phải không nào. Bây giờ các bạn cứ thử tưởng tượng có một sấp giấy nhỏ nếu bạn chỉ dùng nước xịt hoặc lau trên bề mặt của sấp giấy thôi thì chắc chắn là cả sấp giấy không ướt hết toàn bộ mà các từ giấy ở dưới cùng vẫn khô ráo. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng khăn ướt đắp lên bề mặt của sấp giấy thì chỉ sau một thời gian thì toàn bộ sấp giấy đều ẩm ướt kể cả những tờ giấy ở dưới cùng. Làn da của bạn cũng tương tự như vậy, nếu bạn chỉ lau trên bề mặt da thì các tế bào ở sâu bên trong không nhận được dưỡng chất cũng như được chăm sóc. Vì vậy mà cần phải để một lớp mặt nạ dưỡng chất trên bề mặt để nó có thể thẩm thấu vào toàn bộ tế bào da sâu bên trong.

Nguyên lý hoạt động của lotion mask

Cách làm lotion mask

-Đầu tiên, bạn cần tẩy trang và rửa sạch mặt nhớ là bước lotion mask này nên làm sau khi rửa mặt và tẩy trang và trước khi bạn sử dụng các loại kem dưỡng khác nước nhé và chỉ nên đắp 3 phút thôi.

-Sau đó, bạn thấm lotion vào bông tẩy trang và đắp lên mặt, vỗ nhẹ nhàng cho đến khi miếng bông khô đi theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lưu ý vùng mắt pahir vỗ chậm và nhẹ thôi nhé.

-Tiếp theo, cho thêm lotion vào miếng bông tẩy trang vừa sử dụng tách miếng bông tẩy trang thành từng lớp mỏng sau đó sử dụng đắp nên mặt khoảng 3 phút không được lâu hơn đâu bởi sẽ xảy ra tình trạng hút ẩm ngược.

Ngoài việc sử dụng bông tẩy trang ra bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ lụa để là lotion massk theo cách làm sau đây:

-Đầu tiên, bạn vẫn cần rửa sach mặt sau đó đem mặt nạ lụa làm ẩm bằng nước lọc và vắt ráo nước.

-Sau đó, bỏ mặt nạ vào một chiếc bát nhỏ thêm vài giọt nước khoáng và lotion và sử dụng nó đắp lên da mặt khoảng 3 phút.

Vậy là xong rồi đó, nói thì nhiều vậy thôi nhưng bạn thực hiện sẽ nhanh và đơn giản lắm. Với cách đắp lotion mask này sẽ giúp các dưỡng chất được thẩm thấu sâu vào trong da ngoài ra còn cải thiện tuần hoàn máu dưới da, massage mặt tại nhà luôn. Phương pháp này vừa đơn giản mà hiệu quả đem lại thì vô cùng tuyệt vời da bạn sẽ trở nên mềm mịn và mọng nước hơn đó. Hy vọng qua bài viết này giúp chị em thực hiện đúng cách làm lotion mask và đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng.