Your search results

Cách trang điểm cho mắt một mí

Posted by admin on 20 Tháng Sáu, 2020
| 0

Nhiều nàng cảm thấy tự ti và rất khó áp dụng các cách trang điểm mắt thông thường khi mình sở hữu đôi mắt một mí. Nhưng các cô nàng đừng lo lắng quá nha kể cả bạn không sở hữu một đôi mắt hai mí sâu rõ rệt bạn vẫn có thể co một đôi mắt cự kỳ long lanh với những cách trang điểm mắt một mí đơn giản dưới đây nhá.

Cách trang điểm cho mắt một mí

Cách trang điểm mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc

Đôi mắt một mí gần như là đặc trưng của người Hàn Quốc nhưng con gái Hàn vẫn có được đôi mắt long lanh, dễ thương nhờ trang điểm đó. Để sở hữu đôi mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc các bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Cách 1: Đầu tiên bạn có thể sử dụng tone hồng nâu- tone màu trang điểm đang hot nhất tại Hàn đó nha và còn giúp cho gương mặt của bạn trông ấm áp và dễ thương hơn nữa đó. Bạn sử dụng màu nâu nhạt để tán đều khắp bầu mắt rồi sau đó mới sử dụng màu hồng đỏ để tạo nhấn ở đuôi mắt. Và đừng quên kẻ eyeliner và chải mascara thật kỹ để đôi mắt được to và tròn hơn nhá.

Cách trang điểm mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc

Cách 2: Nếu nàng nào sở hữu làn da không được tươi sáng thì có thể lựa chọn cách trang điểm mắt một mí này nha. Đầu tiên bạn sử dụng phấn mắt màu nâu vàng tán đều ở bầu mắt tiếp theo là nhấn đuôi mắt bằng màu cam nổi bật và kẻ eyeliner màu nâu. Phong cách trang điểm này còn giúp cho gương mặt bạn trông trưởng thành và thanh lịch hơn.

eyeliner màu nâu

Cách 3: Đây là cách trang điểm đang được các hot girl ở Hàn ưa chuộng- đôi mắt với màu hồng lóng lánh ở cả mí trên và dưới bằng cách nhấn nhũ đỏ hồng. Cùng với đó là đường eyeliner kẻ rõ nét vừa giúp cho đôi mắt to và sáng hơn vừa phù hợp đi dạo phố, dự tiệc.

Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Để biến đôi mắt một mí thành hai mí các bạn có thể lựa chọn sử dụng các dụng cụ nhấn mí như gel kích mí, chỉ kích mí, miếng dán kích mí hoặc trang điểm theo các thao tác dưới đây để đôi mắt giả bộ hai mí được tự nhiên hơn nhá.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chỉnh lại để hai mí mắt đều bằng cách mở to mắt nhìn vào gương.

Bước 2: Sau khi đã chỉnh mí mắt vừa ý thì các bạn thực hiện thao tác trang điểm. Trước hết sử dụng kem lót để giữ lớp trang điểm được lâu hơn rồi sử dụng màu nâu trung tính tán đều bầu mắt cho đến đường mí mắt thật của bạn. Sau đó, tán màu mắt lan đến mí mắt thứ hai vừa tạo và sử dụng màu nâu đậm để nhấn ở vùng hốc mắt chữ v và đánh từ phần đuôi mắt đến đuôi mí thứ hai. Cuối cùng để đôi mắt trong tự nhiên hơn hãy tán đều phấn mắt ở đường mí thứ 2.

Bước 3: Thực hiện các bước còn lại như eyeliner, mascara, mi giả là bạn đã có ngay một đôi mắt hai mí tự nhiên rồi đó.

Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Cách trang điểm mắt mí lót

Cách trang điểm mắt mí lót

Chắc hẳn các cô nàng có đôi mắt mí lót cảm thấy bực khi một mí không ra mà hai mí cùng chẳng phải, kẻ viền mắt, eyeliner khó ơi là khó. Nhưng không sao hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn trang điểm cho mắt mí lót đơn giản lại xinh xắn nha.

Đầu tiên, bạn sử dụng kem lót để phấn mắt lên màu chuẩn hơn và giúp giữ lớp trang điểm được lâu hơn.

Tiếp theo, bạn trang điểm mắt theo phong cách yêu thích của mình.

Sau đó sử dụng phấn má hồng đồng màu lên đường kẻ eyeliner để giúp bạn kẻ eyeliner không bị dính.

Sau khi eyeliner khô thì phủ lên một ít phấn phủ má hồng nhẹ nhàng lên lớp phấn mắt giúp cho mắt mí lót được tự nhiên hơn và không bị lem eyeliner nha.

Tóm lại, bạn dựa vào sở thích, mong muốn của mình để lựa chọn cho mình một cách trang điểm cho mắt phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này giúp bạn không cần lo lắng mỗi lần trang điểm mắt nữa nha.