Your search results

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới đơn giản

Posted by admin on 2 Tháng Bảy, 2020
| 0

Cuộc sống ngày càng tấp nập, bận rộn đôi khi chị em chúng ta cũng không có thời gian trang điểm để đi dự đám cưới. Chính vì vậy, ai cũng muốn đơn giản hóa việc trang điểm nhưng cũng muốn tạo điểm nhấn khác biệt so với lúc đi chơi hay đi làm. Không chỉ vậy mà phong cách trang điểm cũng phải hợp với trang phục của mình nữa. Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các nàng một vài cách trang điểm đẹp đi đám cưới tone vừa đơn giản, nhẹ nhàng mà cũng không kém phần nổi bật.

Cách trang điểm đẹp đi đám cướ

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới tông đào dịu dàng, tự nhiên

Nếu nàng nào tham dự các buổi tiệc cưới ngoài trời hay yêu thích kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có điểm nhấn vừa không bao giờ bị lỗi thời đâu nhé nên các nàng cứ yên tâm lựa chọn nhá. Bởi là tông đào dịu dàng nên màu sắc các nàng sử dụng cũng rất đơn giản chỉ cần dùng một tông màu đào như nâu đào, hồng đào hay cam đào thôi.

Tông đào dịu dàng, tự nhiên

Đầu tiên là với đôi mắt thì các bạn trang điểm như sau: Các nàng sử dụng một lớp phấn mắt màu đào hơi nhạt phủ lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó, các nàng dùng thêm một màu đào đậm hơn để tạo điểm nhấn vào ⅓ bầu mắt vùng gần mí mắt đó nha. Cuối cùng là dùng thêm màu đào đậm sắc ở vùng ⅓ đuôi mí dưới giúp cho đôi mắt của các nàng trở nên hài hòa và đẹp hơn.

Tiếp đến là kẻ eyeliner cho đôi mắt bằng một đường kẻ thật mảnh theo mí mắt. Cộng thêm một đôi chân mày tự nhiên và chuốt mascara nữa là các nàng đã có một đôi mắt tông đào tuyệt vời rồi đó.

Cuối cùng là đôi môi: Tông trang điểm này khá nhẹ nhàng nên các nàng nên lựa chọn màu son nhạt thôi đừng quá đậm như màu coral là xong rồi đó.

Tông rượu vang quyến rũ

Phong cách trang điểm này sẽ rất phù hợp với những cô nàng yêu thích tông đỏ thời thượng và quyến rũ. Đặc biệt khi kết hợp tông trang điểm này với tông son đỏ quyến rũ chắc chắn các nàng sẽ trở nên nổi bật trong bữa tiệc đó nha. Điểm nhấn của phong cách trang điểm này chính là đôi môi đỏ quyến rũ kết hợp hoàn hảo với màu nhũ lấp lánh, thu hút mọi ánh nhìn.

Tông rượu vang quyến rũ

Đôi mắt của bạn rất cần được chú ý khi trang điểm theo tông rượu vang. Trước hết, hãy sử dụng phấn mắt màu nhạt phủ lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó, sử dụng màu hồng đậm để đánh chữ V ở ⅓ đuôi mắt và hốc mắt giúp cho đôi mắt của bạn trở nên sâu và cuốn hút hơn. Cuối cùng là thêm một ít phấn nhũ lấp lánh lên ⅔ đầu mắt còn lại và khóe mắt dưới là được.

Về phần kẻ eyeliner thì do đã sử dụng phấn nhũ lấp lánh nên các nàng hãy kẻ eyeliner thật mảnh nha, chuốt mascara và thêm một đôi mi giả là đôi mắt của bạn đã trở nên quyến rũ rồi đó.

Còn về son môi thì các nàng nên lựa chọn son màu đỏ tươi hoặc đỏ đô để tăng phần quyến rũ cho khuôn mặt nha.

Tông nâu tây

Nếu các nàng không phải là những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng hay quyến rũ thì có thêm một sự lựa chọn nữa cho các bạn nữa đây. Đó là tông nâu tây cá tính, nóng bỏng mà cũng không kém phần nổi bật, thu hút mà lại còn giúp các nàng tạo nên phong cách của riêng mình.

cách trang điểm đi đám cưới

Về cách trang điểm theo tông nâu tây thì các nàng trang điểm như bình thường nhưng chú ý một vài điểm sau:

Đầu tiên, là về phần mắt thì có thể sử dụng phấn mắt màu nâu nhạt hoặc cam đất nude để đánh lên toàn bộ bầu mắt và sau đó sử dụng thêm màu nâu đậm để tạo điểm nhấn tại hốc mắt và đuôi mắt để đôi mắt trở nên quyến rũ và có chiều sâu hơn.

Tiếp theo về kẻ mắt thì không cần một đường eyeliner đậm và dày đâu mà chỉ cần một đường thật mảnh, tạo ấn tượng ở đôi lông mi dài và cong nhá.

Tông nâu tây

Còn về màu son thì nên sử dụng các màu như cam đất trầm, đỏ gạch, đỏ ánh nâu hay nâu trầm là các nàng đã có một phong cách trang điểm cá tính đi dự tiệc cưới rồi đó.

Trên đây là gợi ý về vài phong cách trang điểm đẹp đi đám cưới các nàng có thể lựa chọn kết hợp cùng một bộ trang phục phù hợp là đã có thể đi dự tiệc rồi đó. Ngoài ra, các nàng có thể hoàn toàn điều chỉnh màu sắc cho phù hợp với bản thân và trang phục của mình nha.