Your search results

Cách trang điểm mắt đơn giản

Posted by admin on 19 Tháng Sáu, 2020
| 0

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà khi trang điểm bạn cần chú ý rất nhiều đôi mắt. Tuy nhiên, khi mới học trang điểm chúng ta chưa quen với việc trang điểm mắt khiến cho đôi mắt không được tự nhiên, vô hồn hoặc thậm chí mất thẩm mỹ. Nhưng đừng lo lắng nha bởi ngay sau đây mình sẽ mách cho các nàng một số cách trang điểm mắt đơn giản, thu hút nhen.

Cách trang điểm mắt

Cách trang điểm mắt tự nhiên

Cách trang điểm mắt tự nhiên

Có thể nói trang điểm mắt tự nhiên là phong cách lý tưởng cho những ngày hè oi bức, áp dụng cho cả một ngày đi làm, hội họp. Và bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây là đã có một đôi mắt đẹp, tự nhiên mà lại tiết kiệm thời gian.

Các bước trang điểm mắt tự nhiên:

Đầu tiên, bạn cần kẻ cho mình một đôi lông mày tự nhiên. Mặc dù là trang điểm mắt tự nhiên nhưng cũng không thể không để ý đến lông mày đâu nha bởi sự kết hợp hài hòa giữa lông mày và mắt mới tạo nên sự hòa hợp về tổng thể khuôn mặt được.

Tiếp theo, là không được quên đánh kem lót mắt nhá bởi nhờ lớp kem này mà màu mắt sẽ lên chuẩn hơn đó.

Đây cũng là bước quan trọng nhất đánh màu mắt. Để lớp trang điểm mắt tự nhiên bạn nên chọn màu mắt thuộc gam trung tính như cam đất, nâu vàng, hồng da, cam đào,…Bạn có thể sử dụng một màu để phủ toàn bộ lên bầu mắt hoạch sử dụng hai ba màu nhưng đánh theo hiệu ứng ombré chuyển màu từ trái qua phải.

Cuối cùng là dùng chì kẻ mắt thay vì kẻ mắt nước sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trang điểm mắt tự nhiên tốt hơn nhé.

Các bước trang điểm mắt tự nhiên:

Cách trang điểm mắt khói

Có thể nói là trang điểm mắt khói là phong cách trang điểm vừa nhanh vừa tăng thêm độ quyến rũ cho đôi mắt mà lại phù hợp với mọi đối tượng, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt, trang điểm mắt khói rất linh hoạt bạn có thể thay đổi màu phấn mắt để phù hợp với trang phục cũng như màu mắt của mình.

mắt khói

Các bước trang điểm mắt khói:

Bước 1: Bạn sử dụng phấn mắt có màu nhạt để đánh cho khóe trong và xương lông mày vừa tạo điểm sáng cho đôi mắt vừa khiến cho đôi mắt của bạn to hơn khi mà sử dụng phấn mắt màu tối vào các bước tiếp theo.

Bước 2: Bạn thoa phấn màu nâu nhạt lên phần nếp gấp của mắt nhưng tránh lem vào phần phấn màu sáng vừa đánh cũng như không tán đến tận xương lông mày nha. Lúc này đôi mắt của bạn sẽ trông to hơn đó.

Bước 3: Bạn sử dụng cọ tán phấn màu nâu đậm lên khóe ngoài và dưới mí mắt và nhớ cọ để thấy được sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ màu nâu nhạt sang nâu đậm nha.

Bước 4: Bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ mắt màu nâu đậm kẻ viền mắt trên để đôi mắt tăng thêm phần quyến rũ.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng mascara để chuốt mi nữa là xong rồi đó.

Các bước trang điểm mắt khói:

Cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Không chỉ có mỹ phẩm Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam thôi đâu nha mà còn cả phong cách trang điểm nữa đặc biệt là trang điểm mắt Hàn Quốc nhẹ nhàng đang là xu hướng và rất được lòng các cô nàng đó nhen.

mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt Hàn Quốc thường sử dụng gam màu hồng đất vì nó mang lại cảm giác tự nhiên mà cũng không kém phần tinh tế. Có hai cách cơ bản nhất giúp các nàng trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc các chị em có thể tham khảo:

Cách 1: Đầu tiên, bạn sử dụng phấn màu hồng đất đánh lên bầu mắt sau đó sử dụng cọ trang điểm để đánh thêm một lớp nâu đồng đậm ở đuôi mắt và khóe mắt. Và cuối cùng là thêm một lớp nhũ cho đôi mắt thêm phần long lanh.

Cách 2: Vẫn sử dụng màu hồng đất để đánh vùng bầu mắt sau đó dặm thêm một lớp phấn màu tím và kết thúc bằng một đường kẻ eyeliner.

Cách 2

Vậy là mình đã giới thiệu cho các nàng ba cách trang điểm mắt đơn giản mà cũng không kém phần thu hút đâu nha. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn phần nào để trang điểm được một đôi mắt long lanh, quyến rũ nha.