Your search results

Làm sao để kẻ mắt cho đôi mắt xếch

Posted by admin on 22 Tháng Bảy, 2020
| 0

Là con gái ai mà chẳng muốn sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí, to tròn trông vừa long lanh, cuốn hút vừa dễ trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng nếu chẳng may các nàng có đôi mắt xếch thì cũng đừng quá lo lắng bởi học ngay cho mình cách kẻ mắt cho mắt hết xếch mình giới thiệu ngay sau đây nhá.

Làm sao để kẻ mắt hết xếch

Các bước trang điểm mắt giúp mắt hết xếch

Bởi vì đôi mắt hơi xếch nên là các bạn nên kẻ mí mắt xuôi sẽ giúp bạn trông hiền và ưa nhìn hơn rất nhiều đó nha.

-Bước 1: Các bạn sử dụng màu nhũ đồng tán nhẹ lên bầu mắt.

Các bước trang điểm mắt giúp mắt hết xếch

-Bước 2: Nếu các bạn muốn cho đôi mắt mình trở nên mơ màng và quyến rũ có thể kết hợp thêm với màu pastel xanh vàng đánh nhẹ phần mí mắt trên và dưới nhé.

-Bước 3: Cũng là bước quan trọng nhất quyết định giúp cho đôi mắt của bạn hết xếch. Trước tiên, bạn sử dụng chì kẻ mí kẻ một đường viền thật mảnh thôi nha có chiều dài khoảng ¾ đuôi mắt và nhớ là bắt đầu kẻ từ hốc mắt xuôi thẳng xuống tạo thành một đường gần song song với đuôi lông mày. Sau đó, bạn sử dụng tiếp bút kẻ mắt ba chân chấm nhẹ phần mí dưới.

Các bước trang điểm mắt giúp mắt hết xếch

-Bước 4: Cuối cùng, bạn đừng quên chuốt mascara giúp cho đôi mắt to và cuốn hút hơn đó.

Vậy là chỉ bốn bước thôi bạn đã khắc phục ngay được mắt xếch để có đôi mắt trông rất hiền và nhẹ nhàng rồi đó.

Một số nguyên tắc khi trang điểm cho mắt xếch

Ngoài ra, khi trang điểm cho mắt xếch các nàng cũng cần phải nắm những nguyên tắc sau đây để không tạo cảm giác dữ, khó gần hay thiếu cân xứng trên khuôn mặt nhá.

-Nguyên tắc chung: Dù bạn trang điểm theo bất cứ phong cách nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất khi trang điểm mắt xếch là làm sao để hạ phần đuôi mắt xuống và tạo cảm giác trẻ trung.

-Nguyên tắc khi kẻ chân mày: Để đôi mắt bớt xếch chắc chắn không thể thiếu công dụng của việc kẻ chân mày được. Các nàng mắt xếch nên chú ý không nên vẽ chân mày chếch lên hoặc thẳng ngang với thái dương điều này sẽ làm cho lộ khuyết điểm mắt xếch. Thay vì thế, các nàng hãy kẻ lông mày có phần đuôi hơi cong sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông hiền và nhẹ nhàng hơn rất nhiều đó nha.

-Nguyên tắc kẻ eyeliner: Đầu tiên về màu sắc, thì các nàng mắt xếch không nên sử dụng eyeliner có màu đen vì như thế sẽ khiến cho đôi mắt nhỏ và xếch hơn thay vì đó thì màu nâu là sự lựa chọn tuyệt vời hơn đó. Nhưng nếu các bạn vẫn muốn sử dụng màu đen thì có thể khắc phục bằng cách tán đều phấn mắt màu nâu lên cả hai mí mắt. Tiếp theo là về loại eyeliner thì mình khuyên các bạn nên sử dụng bút kẻ mắt chì thay vì dạng gel nha. Không nên kẻ mắt quá đậm đặc biệt là đường mí trong và đường sát mí dưới, mí trong dưới nên đánh màu trắng.

Một số nguyên tắc khi trang điểm cho mắt xếch

-Nguyên tắc chuốt mascara: Đối với mắt xếch thì các bạn nên chải kỹ phần mi dưới và đầu mí mắt điều này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông to và sáng hơn rất nhiều nữa. Còn với mi trên thì không cần phải chải quá cong và dày đâu nha.

Với các mẹo trang điểm cũng như các nguyên tắc trang điểm cho các cô nàng mắt xếch hy vọng các bạn sự thêm tự tin và không cần lo ngại về đôi mắt của mình nữa nhá. Chúc các bạn thành công.