Your search results

Làm thế nào để trang điểm công sở tự nhiên?

Posted by admin on 3 Tháng Bảy, 2020
| 0

Đối với những cô nàng khi đi làm công sở phải thường xuyên trang điểm là điều không thể tránh. Chính vì vậy mà mỗi buổi sáng các nàng đều phải cố thức dậy sớm để trang điểm nhưng những buổi sáng bận rộn hay thức dậy muộn thì sao nhỉ? Không chỉ có vậy khi đi làm các nàng nên có một lớp trang điểm nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ. Vậy tại sao không tham khảo ngay cách trang điểm đi làm công sở mình giới thiệu ngay sau đây vừa đơn giản mà còn tiết kiệm thời gian nữa nha.

trang điểm công sở tự nhiên?

1-Tạo lớp nền

Kem lót

Có rất nhiều bạn thường bỏ qua bước này, nghĩ nó không quan trọng nhưng không hề đâu nha muốn lớp nền của các nàng giữ được lâu và bền mà da lại sáng hơn nữa đó. Bước này cũng không quá tốn thời gian của các bạn chỉ cần chấm kem lót lên 5 vị trí trên khuôn mặt và tán đều chưa đầy 30 giây là xong rồi đó. Vậy nên nhớ thoa kem lót trước khi trang điểm nhá.

Kem nền

Tiếp đến là thoa kem nền. Bởi bạn phải làm việc ở văn phòng ít nhất 8 tiếng nên cũng cần duy trì được lớp trang điểm trong suốt khoảng thời gian đó. Vì vậy mà lớp nền cần phải được chăm chút tỉ mỉ hơn xíu nha. Hãy lựa chọn loại kem nền phù hợp với làn da của mình nha đặc biệt là các nàng da dầu nên chọn loại kem nền kiềm dầu hiệu quả. Và đừng quên dùng kem che khuyết điểm che đi những nhược điểm trên khuôn mặt mình đó nha.

Phấn phủ

Phấn phủ

Muốn lớp nền mịn đẹp đừng quên phủ một lớp phấn lên nha. Nên sử dụng cọ phủ phấn chuyên dụng để tán phấn được đều và tự nhiên. Vậy là bạn đã có được cho mình một lớp nền trắng mịn hoàn hảo để làm việc một ngày dài rồi đó.

Phấn má hồng

trang điểm công sở đẹp

Muốn có được một lớp trang điểm công sở nhẹ nhàng đừng quên phấn má hồng nha. Đừng dùng chổi phủ phấn má hồng thành một vòng tròn trên gò má nhá mà hãy tán rộng phấn rã các cùng khác trên má để lớp make trông tự nhiên hơn.

2-Trang điểm mắt

Kẻ chân mày

Hãy cố gắng chăm chút kẻ cho mình một đôi chân mày thật tự nhiên nha đừng chỉ vì vội vàng mà kẻ hòng lại phải kẻ lại còn mất công hơn đó. Và để có một đôi chân mày đẹp, tự nhiên thì đừng quên tỉa và cạo thường xuyên. Một đôi chân mày đẹp có thể thay đổi toàn bội sắc diện của khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn đó.

Phấn mắt

Tạo điểm nhấn ở đôi mắt chính là cách trang điểm tự nhiên, nhanh chóng mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang áp dụng rất nhiều đó. Tông màu dễ đánh, phù hợp với nhiều khuôn mặt mà lại tự nhiên, phù hợp đi làm đó là tông nâu. Bạn chỉ cần sử dụng phấn mắt màu nâu phủ lên toàn bộ bầu mắt vừa trong như không đánh phấn mắt mà lại tạo được điểm nhấn cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Mascara

Mascara

Trước khi các nàng chuốt mascara thì nên kẹp cho mi cong cong tự nhiên nha và không nên sử dụng mi giả nó không phù hợp ở những nơi như công sở. Thêm một chút mascara nhẹ nhàng lên hàng mi là bạn đã có một đôi lông mi cong cong tự nhiên rồi đó.

3-Son môi

Xong phần trang điểm mắt là đến đôi môi của bạn. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng giúp tạo sức sống cho khuôn mặt của các nàng đó nha. Trước khi thoa son môi bạn nên thoa một lớp son dưỡng giúp cho son lên màu chuẩn hơn mà giữ cho son lâu trôi nữa nha. Sau đó lựa chọn một màu môi mà bạn yêu thích nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng, tươi trẻ, phù hợp đi làm như cam, hồng hay đỏ cam.

Chỉ với vài bước trang điểm là bạn đã có ngay một lớp trang điểm đi làm công sở mỗi buổi sáng không quá cầu kỳ nhưng vẫn cuốn hút nổi bật rồi đó nha. Mất có vài phút để có được lớp trang điểm như vậy ngại gì mà không thử phải không các chị em.