Your search results

So sánh máy rửa mặt Clarisonic và Foreo

Posted by admin on 20 Tháng Ba, 2020
| 0

Ngày nay, để giúp làm sạch làn da của bạn tốt hơn thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy rửa mặt khác nhau. Hai dòng máy rửa mặt nổi bật và được các cô nàng yêu thích nhất là Clarisonic và Foreo. Vậy hai dòng máy này có gì khác biệt? Điều đó sẽ được giải đáp ngay ở bài viết dưới đây. Hãy cùng mình đi tìm hiểu nha.

So sánh máy rửa mặt Clarisonic và Foreo

1-Công nghệ

Về công nghệ sử dụng thì máy rửa mặt Clarisonic áp dụng công nghệ Sonic Method tạo ra hơn 300 chuyển động rung lắc mỗi giây khác với các loại máy thông thường tạo ra chuyển động tròn tác động kéo, cấu, véo từ đó giúp bạn làm sạch da gấp 6 lần so với rửa mặt bằng tay.

1-Công nghệ

Còn máy rửa mặt Foreo sử dụng chất liệu silicone và công nghệ T-sonic- công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm với 8.000 sóng xung kích mỗi phút sẽ nhanh chóng “quét” đi nhanh chóng bụi bẩn, bã nhờn ở bên trong lỗ chân lông.

1-Công nghệ

Mặc dù, hai loại máy với hai công nghệ khác nhau nhưng đều cùng tác dụng làm sạch da mà không hề gây tổn thương, chảy xệ hay ảnh hưởng đến độ đàn hồi của làn da.

2-Cách thức hoạt động

Cách thức hoạt động của hai loại máy này cũng khác nhau. Trong khi máy rửa mặt Clarisonic chỉ có hai mức độ rung rõ rệt thì máy rửa mặt Foreo lại có đến 5 mức độ rung vì thế nên giữa các mức độ không có gì khác biệt lắm. Cả hai loại máy đều có thời gian hoạt động 60s/1 lần nhưng máy rửa mặt Clarisonic đặc biệt hơn xíu khi chia từng khoảng thời gian cho từng vùng 20s trán, 20s mũi và cằm, 10s mỗi bên má. Và khi hết thời gian của từng vùng máy sẽ có tín hiệu báo thay đổi.

3-Giá thành sản phẩm

Hai loại máy này có giá thành cũng xấp xỉ nhau. Giá của máy Foreo thì dao động trong khoảng từ 2tr5 đến 4tr6, tùy theo phân loại máy còn máy rửa mặt Clarisonic có giá thành khoảng 5tr cao hơn khá nhiều.

4-Hình dáng, kích thước

Về hình dáng của hai loại máy này thì máy rửa mặt Clarisonic có tay cầm tiện lợi, sử dụng đầu cọ bằng lông nên vì thế mà nó dễ bị bám bụi bẩn, vi khuẩn, bảo quản nơi khô ráo và khoảng 3-6 tháng sử dụng nên thay đầu cọ. Tuy nhiên sản phẩm có nắp kèm theo để bảo quản và đặc biệt em này có thiết kế chống nước và sạc pin nam châm.

4-Hình dáng, kích thước

Còn về em máy rửa mặt Foreo thì nhỏ gọn, dễ dàng mang đi du lịch hay đi công tác hơn, hơn nữa em này dùng cọ silicone có khả năng tự kháng khuẩn nên khi sử dụng xong chỉ cần rửa lại bằng nước là được. Đây chính là ưu điểm của máy Foreo hơn máy Clarisonic.

5-Về thời gian sử dụng pin

Về thời gian sử dụng pin thì máy rửa mặt Foreo chiếm ưu thế hơn khi một lần sạc khoảng 2 tiếng (hoặc 4 tiếng) và sử dụng được khoảng 5 tháng theo nhà sản xuất. Còn máy rửa mặt Clarisonic phải sạc 15 tiếng và sử dụng được trong khoảng 1 tháng. Tuy nhiên máy rửa mặt Clarisonic có đèn tín hiệu nháy báo sạc pin khi đầy nó sẽ không nháy nữa nên khi sạc bạn biệt khi nào đầy pin.

6-Độ bền của sản phẩm

Nói về độ bền của máy thí máy rửa mặt Clarisonic chiếm ưu thế hơn. Bởi trong thời gian sử dụng thì máy rửa mặt Foreo gặp rất nhiều trường hợp có vấn đề và tần suất bảo hành khá nhiều. Trong khi đó thì máy rửa mặt Clarisonic được đánh giá là khá bền, rất ít khi xảy ra vấn đề và phải đi bảo hành. Cũng bởi vì có thiết kế chống nước nên em này để ở nơi ẩm thấp cũng không ảnh hưởng gì mấy đến hoạt động của máy.

Trên đây mình đã so sánh cho các bạn về những điểm khác biệt cũng như ưu thế của từng loại máy. Hy vọng qua bài viết này, bạn nào đang băn khoăn không biết mua loại máy rửa mặt nào có thể đưa ra được lựa chọn cho mình nha. Tuy nhiên, nếu bạn nào có làn da nhạy cảm thì nên sử dụng máy rửa mặt Foreo còn nếu da bạn có nhiều mụn đầu đen, mụn cám, thường xuyên makeup thì máy rửa mặt Clarisonic là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó.